Ống Dẫn Toyox Và 4 Ưu Điểm Nổi Bật Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Theo thống kê của chúng tôi Nhật Bản hiện có khoảng 16.000 nhà máy trong đó có hơn 70% nhà máy sử dụng ống dẫn Toyox trong hệ thống máy móc, sản phẩm ống Toyox đang được sử dụng trong hơn  25.000 nhà máy trên khắp châu Á. Bài viết dưới đây sẽ nói đến 4 ưu điểm nổi trội nhất của sản phẩm đến từ thương hiệu Toyox mời các bạn đón đọc…

1.  Cấu tạo riêng cho từng mục đích sử dụng khác nhau

Những sản phẩm ống Toyox được chia theo 8 mục đích sử dụng chính (một sản phẩm có thể dẫn nhiều loại chất dẫn khác nhau):

ong-dan-hoa-chat

Ống và đầu nối chịu hóa chất

ong-dan-son

Ống và đầu nối dẫn sơn

ong-dan-thuc-pham

Ống và đầu nối dẫn thực phẩm

ong-dan-khi

Ống và đầu nối dẫn khí

ong-chiu-nhiet

Ống và đầu nối chịu nhiệt

ong-dan-nguyen-lieu-tho

Ống và đầu nối dẫn bột

ong-dan-chat-long

Ống và đầu nối dẫn nước

ong-dan-dau

Ống và đầu nối chịu dầu

Những ứng dụng chất dẫn chính của ống Toyox

Điều này tối ưu những chức năng của ống dẫn PVC giúp cho doanh nghiệp sử dụng hiệu quả hơn, tăng tốc độ truyền dẫn vì mỗi sản phẩm ống dẫn đều được chế tạo và nghiên cứu để khắc phục được những vấn đề thường gặp với loại chất dẫn đó và đồng thời tăng được tuổi thọ sản ống dẫn.

2. Linh hoạt và dễ dàng hơn khi lắp đặt bảo dưỡng

Những sản phẩm ống dẫn Toyox phần lớn được làm từ silicone giúp cho công nhân khi vận hành máy có thể theo dõi được chất dẫn bên trong, một ưu điểm nữa từ vật liệu silicone giúp cho ống dẫn có độ mềm, linh hoạt nhất định, từ đó giảm thời gian lắp đặt và thay thế ống trong quá trình sản xuất.

Hệ thống ống dẫn công nghiệp

Ống dẫn Toyox

 

Bên cạnh độ linh hoạt của ống thì những vấn đề thường gặp mà các hãng ống khác không khắc phục được là tình trạng gập gãy ống trong khi sử dụng, Toyox đã vô cùng linh hoạt khi nắm bắt được những vấn đề của doanh nghiệp để cải tiến sản phẩm của mình Toyox đã cải  tiến sản phẩm, hỗ trợ tính năng chống gập gãy ống trong khi sử dụng từ đó khắc phục được tình trạng tắc nghẽn chất dẫn trong ống

3. Luôn tuân thủ những quy định an toàn chuẩn quốc tế

Những sản phẩm tới từ hãng ống dẫn Toyox luôn được thì trường châu Âu đón nhận bởi mỗi sản phẩm tới từ hãng ống này đều tuân thủ, đăng ký đảm bảo theo những tiêu chuẩn quốc tế đặc biệt đối với những sản phẩm ống dẫn thực phẩm.

Những tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn RoHS2: tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường

Đăng ký FDA: Là cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ, những sản phẩm đăng ký FDA đều phải tuân thủ nghiêm những quy định và vệ sinh an toàn thực phẩm mới được cấp phép lưu hành (tại châu Âu)

Tương thích với USP hạng VI.

Tiêu chuẩn RoHS

Tiêu chuẩn RoHS2

4. Những tính năng đi kèm được trang bị trong sản phẩm

Mỗi sản phẩm tới từ hãng ống Toyox đều có thế dẫn những loại chất dẫn khác nhau mà vẫn có thể đảm bảo được những tiêu chuẩn an toàn, tuổi thọ không bị giảm và vẫn có những tính năng như những sản phẩm ống dẫn chuyên dụng để có thể giúp cho doanh nghiệp linh hoạt và tiết kiệm chi phí hơn khi sử dụng ống dẫn.

Ống dẫn chịu nhiệt

Ống dẫn HYBRID-TOYORON

Công ty TNHH Hosetech Việt Nam là công ty phân phối sản phẩm ống dẫn Toyox chính hãng uy tín tại Việt nam. Nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm. Nhấn vào đây để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp bạn.

 

=> Tìm hiểu thêm bài viết liên quan: 

Bài viết khác