TOP 9 mẫu khớp nối mềm mặt bích chịu nhiệt cao hãng NFK

Khớp nối mềm hiện nay đang được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống đường ống công nghiệp, với ưu điểm là có thế chịu được nhiệt vào áp cao làm giảm tỷ lệ ống bị bục, vỡ… trên đường ống. Đối với những hệ thống đường ống có công suất lớn/rung khi làm việc thì sử dụng khớp nối mềm có mặt bích sẽ cải thiện được phần nào rung lắc trong hệ thống đường ống. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những sản phẩm của hãng khớp nối mềm NFK Nhật Bản, hiện đang được phân phối ủy quyền bởi công ty Hosetech Việt Nam.

1. Giới thiệu về hãng ống NFK Nhật Bản

 

Năm 1971, NANGOKU FLEXIBLE HOSE INDUSTRY CO., LTD. được thành lập với ngành nghề hoạt động là lắp ghép ống nối mềm và khớp giãn nở. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất lượng, giá thành cũng như thời gian giao hàng, qua thời gian NFK đã không ngừng cố gắng, nỗ lực đầu tư trang thiết bị, cải thiện sản phẩm. Vì vậy, hiện nay NFK không chỉ lắp ghép mà còn có thể sản xuất đồng bộ các loại ống. Bên cạnh đó, với phương châm “nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng, giá thành hợp lý”, NFK được đánh giá cao bởi quý khách hàng từ nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Logo NFK

Gần đây, làn sóng của sự toàn cầu hoá đã quét qua nhiều ngành công nghiệp Nhật Bản. Đồng nghĩa với việc NFKi phải cạnh tranh khốc liệt hơn, tuy nhiên NFKi tự tin có sức mạnh để chiến thắng và tồn tại. NFK tin rằng quý khách hàng nhận ra giá trị sản phẩm “Made in Japan”. Thông qua chế tạo ,sản xuất NFK cam kết sẽ tiếp tục cống hiến, cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp mà xã hội yêu cầu. 

Khớp nối mềm

Là nhà sản xuất đồng bộ ống nối mềm và khớp giãn nở bằng thép không gỉ, NKF đã liên tục phát triển từ năm 1971. Sản phẩm được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt hảo và độ linh hoạt. Sản phẩm của NFK chịu được nhiệt, điện áp và áp suất cao tới áp suất âm, từ nhiệt độ cao tới dưới điểm đóng băng.

2. 9 Sản Phẩm nổi bật của hãng NFK

NFK là nhà sản xuất đồng bộ ống nối mềm và khớp giãn nở bằng thép không gỉ. NFK có các dòng sản phẩm chịu được nhiệt độ (từ nhiệt độ -40 độ C đến 450 độ C), chịu được áp suất (từ áp suất âm tới áp suất cao lên tới 2MPa). NFK sở hữu dây chuyền hiện đại bậc nhất, có khả năng sản xuất được ống và khớp nối có đường kính lên tới 2m, chiều dài lên tới 10m.

Nhà Máy sản xuất khớp nối mềm NFK

Nhà máy NFK Nhật Bản

Ống nối mềm và khớp giãn nở NFK được sử dụng trong cả nhà máy công nghiệp lẫn các tòa nhà chung cư: các hệ thống chiller làm mát, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cấp thoát nước, bồn hóa chất, động cơ diesel, tàu thuyền, hệ thống khí gas áp suất cao, hệ thống chân không…Sản phẩm NFK thường được sử dụng tại những vị trí cần tính linh hoạt cao: vị trí rung lắc, co giãn, dễ bị bẻ cong, vị trí cần di chuyển tháo lắp dễ dàng…

Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành, NFK đã và đang liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng, tối ưu hóa chi phí sản xuất. Sản phẩm NFK được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt hảo và độ linh hoạt. NFK là công ty số 1 trong ngành về tiến độ sản xuất và giao hàng.

 

Bảng dưới đây là bảng 9 sản phẩm khớp nối mềm mặt bích bằng inox của hãng ống NFK Nhật Bản.

 

Khớp nối nfk
NK-VN2600
NK-VN3100
NK-VN3300
NK-VN4000
Khớp nối mềm NK-VN4100
Khớp nối mềm NK-VN5000
Khớp nối mềm NK-VN5100
     

Những sản phẩm khớp nối mặt bích tiêu biểu của hãng ống nối NFK

Bạn có thể cùng chúng tôi điểm lại một số ưu điểm của dòng sản phẩm khớp nối mềm mặt bích tại đây!

3. Mua khớp nối mềm mặt bích ở đâu?

Ngày 13/12/2019 Hosetech Việt Nam tự hào chính thức trở thành đại lý ủy quyền của hãng ống nối mềm NFK 

NFK là thương hiệu ống hàng đầu tại Nhật Bản, chuyên cung cấp những sản phẩm ống nối mềm, khớp giãn nở với khả năng chịu nhiệt, chịu áp tuyệt vời. Một số sản phẩm tiêu biểu của NFK là: Ống nối mềm, đầu nối ren; ống nối mềm, đầu nối bích; ống nối mềm trong phòng cháy; ống nối mềm chân không, ống nối mềm Teflon; và nhiều loại ống nối mềm khác….

Những sản phẩm đến từ NFK có tính năng chịu nhiệt vượt trội từ -40°C đến hơn 440°C, chịu được mức áp âm tới 2MPa.

Giấy ủy quyền đại lý khớp nối mềm NFK

                                               Chứng nhận ủy quyền của hàng ống NFK

 

Mong rằng bài viết này sẽ giúp cho quý độc giả có thêm những kiến thức về sản phẩm khớp nối mềm NFK và có thể sớm tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của đường ống của mình. Hãy liên hệ với HOSETECH Việt Nam để được tư vấn giải pháp tối ưu nhất dành cho hệ thống đường ống trong nhà xưởng của quý khách!

Xem thêm:

Bài viết khác