Ống nối và khớp giãn nở NFK

NFK là nhà sản xuất đồng bộ ống nối mềm và khớp giãn nở bằng thép không gỉ. NFK có các dòng sản phẩm chịu được nhiệt độ (từ nhiệt độ -40 độ C đến 450 độ C), chịu được áp suất (từ áp suất âm tới áp suất cao lên tới 2MPa). NFK sở hữu dây chuyền hiện đại bậc nhất, có khả năng sản xuất được ống và khớp nối có đường kính lên tới 2m, chiều dài lên tới 10m.

Ống nối mềm và khớp giãn nở NFK được sử dụng trong cả nhà máy công nghiệp lẫn các tòa nhà chung cư: các hệ thống chiller làm mát, hệ thống cứu hỏa, hệ thống cấp thoát nước, bồn hóa chất, động cơ diesel, tàu thuyền, hệ thống khí gas áp suất cao, hệ thống chân không…

Sản phẩm NFK thường được sử dụng tại những vị trí cần tính linh hoạt cao: vị trí rung lắc, co giãn, dễ bị bẻ cong, vị trí cần di chuyển tháo lắp dễ dàng… Với hơn 45 năm kinh nghiệm trong ngành, NFK đã và đang liên tục cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, rút ngắn thời gian giao hàng, tối ưu hóa chi phí sản xuất.

Sản phẩm NFK được đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt hảo và độ linh hoạt. NFK là công ty số 1 trong ngành về tiến độ sản xuất và giao hàng.

Liên hệ ngay với HOSETECH – đại lý phân phối sản phẩm chính hãng NFK tại Việt Nam để được tư vấn lựa sản phẩm đi kèm gói giải pháp tối ưu Chi phí / Hiệu quả sử dụng!

F1 - Khớp giãn nở đầu nối ren

Xem sản phẩm >>

F2 - Khớp giãn nở đầu nối bích

Xem sản phẩm >>

F3 - Khớp co giãn sử dụng trong phòng cháy chữa cháy

Xem sản phẩm >>

F4 - Khớp co giãn kết nối nhanh

Xem sản phẩm >>

F5 - Khớp co giãn chân không

Xem sản phẩm >>

F6 - Khớp co giãn Teflon

Xem sản phẩm >>

F7 - Những loại khớp co giãn khác

Xem sản phẩm >>

E1 - Khớp giãn nở

Xem sản phẩm >>

E2 - Khớp giãn nở đặc thù

Xem sản phẩm >>

Sản phẩm bán chạy